Ngày đăng 31/08/2024 | 08:03  | Lượt xem: 112

Thực hiện Kế hoạch số 230/KH-UBND ngày 27/8/2024 của UBND quận Hai Bà Trung về việc triển khai Mô hình "Phục vụ người có công với cách mạng, người yếu thế, các trường hợp bất khả kháng được tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính tại nhà" trên địa bàn quận Hai Bà Trưng.

Thông báo số 246/TB - UBND ngày 29/8/2024 về Danh sách người có công với Cách mạng, người yếu thế, các trường hợp bất khả kháng trên địa bàn quận.

UBND phường Bạch Đằng trong ngày 30/8/2024 đã thực hiện gửi toàn bộ văn bản của quận đến tận tay người có công với cách mạng, người yếu thế, các trường hợp bất khả kháng trên địa bàn phường. UBND phường trân trọng kính mời các ông, bà thuộc diện trên, khi cần được phục vụ tại nhà về các thủ tục hành chính thuộc cấp quận và phường giải quyết liên hệ với số điện thoại 024.39846318 để được phục vụ.

UBND Phường Bạch Đằng trân trọng cảm ơn