Kỷ niệm 919 năm ngày mất của Thái Ủy Lý Thường Kiệt
Ngày đăng 09/07/2024 | 14:50  | Lượt xem: 162

Sáng ngày 07/7/2024 Đảng uỷ - UBND - UB.MTTQ Phường Bạch Đằng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 919 năm ngày mất của Thái Uý Việt Quốc Công Lý Thường Kiệt (1105-2024) tại Đền Cơ Xá số 4 phố Nguyễn Huy Tự di tích lịch sử đã được Thành phố công nhân trên địa bàn Phường Bạch Đằng. Về dự buổi lễ kỷ niệm có Đc Vũ Mạnh Hải Uỷ viên Ban Văn hoá xã hội thuộc HĐND Thành phố Hà Nội; Đc Nguyễn Thị Thu Hiền Uỷ viên Ban Thường Vụ Quận Uỷ - Phó chủ tịch UBND Quận HBT cùng Tập thể lãnh đạo Đảng uỷ - UBND – UBMTTQ, các tổ chức chính trị xã hội của phường cùng các Ông bà Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác Mặt trận tổ quốc,  tổ trưởng tổ phó 13 tổ dân phố cùng nhân dân khách thập phương đã tham dự và dâng hương. Buổi lễ diễn ra trang trọng thành công tốt đẹp.