HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Hội LHPN phường Bạch Đằng trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn Tết Giáp Thìn
Publish date 31/01/2024 | 11:00  | Lượt xem: 7877

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Hội LHPN phường Bạch Đằng tổ chức trao tặng quà Tết cho các đồng chí nguyên là Chủ tịch Hội phụ nữ, Uỷ viên ban thường vụ Hội và các hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Các đồng chí Uỷ viên ban thường vụ và Chủ tịch Hội LHPN phường Bạch Đằng đã trực tiếp trao quà đến các gia đình.

 

Tết Nguyên Đán với người dân Việt Nam là một dịp quan trọng và mang nhiều ý nghĩa. Với mong muốn mọi người sum vầy bên gia đình, người thân chúc nhau những câu chúc một năm mới nhiều sức khỏe, vạn sự như ý… Song với những người có hoàn cảnh khó khăn thì Tết là sự trăn trở khôn nguôi. Những phần quà dù nhỏ nhưng mang nhiều ý nghĩa nhằm chia sẻ, động viên để mỗi gia đình đón một cái Tết đầm ấm.

Chiều ngày 31-1, Chủ tịch Hội LHPN phường Bạch Đằng và các đồng chí Uỷ viên BTV Hội đã tổ chức trao quà tận tay đến các gia đình Hội viên có hoàn cảnh khó khăn, các mẹ liệt sĩ và vợ liệt sĩ.

Buổi trao quà đã trao tặng 6,5 triệu đồng cho 13 hoàn cảnh khó khăn mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng; Các hội viên là mẹ, vợ liệt sĩ 3 suất quà giá trị 900.000 đồng; Nguyên Chủ tịch và uỷ viên Hội viên 5 suất quà trị giá 800.000 đồng.

 

Năm mới Giáp Thìn đã đến, mùa xuân đang về. Mong rằng tất cả các hoàn cảnh khó khăn tại địa phương sẽ có một cái Tết ấm no, hạnh phúc, đủ đầy hơn, tốt đẹp hơn.