VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

CÂU LẠC BỘ SỨC KHỎE NGOÀI TRỜI PHƯỜNG BẠCH ĐẰNG TỔ CHỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC THỂ DỤC THỂ THAO NĂM 2020, PHƯƠNG HƯỚNG NĂM 2021
Ngày đăng 28/11/2020 | 10:00  | Lượt xem: 103

Sáng thứ 7, ngày 28/11/2020 vừa qua, Câu lạc bộ sức khỏe ngoài trời của Hội NCT phường Bạch Đằng long trọng tổ chức lễ tổng kết công tác TDTT năm 2020, và đề ra phương hướng họat động năm 2020

Về dự với buổi lễ có bà Nguyễn Thị Thìn - CLB sức khỏe ngoài trời quận, Ông Đinh Hải Hoàng – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ nhiệm UBKT Đảng, Ông Lê Thanh Tùng – Chủ tịch UB MTTQ phường, Ông Phạm Ngọc Hồi – Chủ tịch Hội NCT phường, cùng các ông bà trưởng các ban ngành, đoàn thể phừơng. Các câu lạc bộ phường bạn và gần 100 hội viên CLB.

Tại buổi lễ bà Bùi Thị Thành – Chủ nhiệm CLB SKNT đã lên báo cáo tổng kết công tác năm 2020 và phương hướng năm 2021. Năm qua Câu lạc bộ luôn đoàn kết thống nhất, hoạt động tốt và duy trì luyện tập thường xuyên, thu hút được đông đảo hội viên. CLB sức khỏe ngoài trời của Hội người cao tuổi hiện nay với các bộ môn: thể dục dưỡng sinh, cầu lông,  múa cờ thần, bóng chuyền, văn nghệ với khẩu hiệu “Tuổi già nhưng sức chẳng già”

Câu lạc bộ sức khỏe ngoài trời thực sự là nòng cốt trong phong trào thể dục thể thao của phường. Câu lạc bộ đã tham gia các tiết mục đặc sắc trong các họat động thể thao của phường, quận chào mừng các ngày lễ, ngày kỷ niệm của đất nước như: ngày quốc tế người cao tuổi 1/10, lễ hội Miếu thờ Hai Bà Trưng, tổng kết năm của Hội người cao tuổi,…đã đạt đựơc nhiều thành tích, ngoài ra còn có các hội viên tham gia tập luyện thi đấu các giải thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ của Quận và Thành phố. CLB đã tham gia thi của Quận với bộ môn thái cực cầu mây và đạt giải Nhì cấp quận.

Đó là những thành tích rất ấn tượng mà câu lạc bộ đã đạt được trong năm 2020 vừa qua, góp phần quan trọng trong việc xây dựng đời sống văn hóa tinh thần, duy trì sức khỏe cho các hội viên. Góp phần vào thành tích về Thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ của địa phương.

Tại buổi lê, Câu lạc bộ đã khen tặng 25 cá nhân hoàn thành tốt công tác TDTT năm 2020 động viên và khích lệ các hội viên. Bằng những lời ca, tiếng hát, điệu múa của mình CLB đã tổ chức thành công lễ tổng kết năm 2020.