TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN – HỘI VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI NĂM 2020
Ngày đăng 08/01/2021 | 21:30  | Lượt xem: 419

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN – HỘI VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI NĂM 2020, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 2021

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi quận Hai Bà Trưng năm 2019. Được sự chỉ đạo của Quận Đoàn Hai Bà Trưng, sự lãnh đạo của Đảng ủy, chính quyền, sự phối hợp của UB MTTQ và các đoàn thể trong phường.

Ngày 08/01/2021 Ban chấp hành Đoàn tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Tới dự hội nghị có:

- Đồng chí Lê Hoàng Long - ủy viên thường vụ quận đoàn.

*Về phía đại biểu Phường:

- Đ/c Quách Ngọc Thủy – Bí thư Đảng ủy phường; Đ/c Nguyễn Hoành Dũng – Quận ủy viên, Phó Bí thư đảng ủy - Chủ tịch UBND phường

- Đ/c Đinh Hải Hoàng – Phó bí thư đảng ủy phường; Đ/c Lê Thanh Tùng - Ủy viên thường vụ, chủ tịch mặt trận tổ quốc phường; Đ/c Vũ Huy Khiêm – Đảng ủy viên, phó chủ tịch ủy ban nhân dân phường; Đ/c Đỗ Anh Phương - Phó chủ tịch ủy ban nhân dân phường; Đ/c Phạm Ngọc Thạch – Phó chủ tịch Mặt trận tổ quốc phường; Đ/c Trần Hạnh Kiểm - Đảng ủy viên phụ trách tuyên giáo phường

- Cùng các ông bà là trưởng phó các đoàn thể chính trị xã hội, các ông bà là bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận của 13 địa bàn dân cư, ban giám hiệu trường học. Và toàn thể các bạn đoàn viên tiêu biểu trên địa bàn phường Bạch Đằng.

Tại Hội nghị, Đc Nguyễn Ngọc Bích - Ủy viên thường vụ đoàn phường đã lên đọc báo cáo tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020; Đ/c Dương Thị Quỳnh Nga – Bí thư đoàn phường lên phát động thi đua năm 2021 và đọc quyết định chỉ định đồng chí Phó bí thư đoàn phường.

Để ghi nhận những đóng góp cho công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi trong những năm qua, Đoàn phường Bạch Đằng đã tặng quà đồng chí Lê Hùng Sơn – Nguyên phó bí thư đoàn phường. Đồng thời, đọc Quyết định khen thưởng công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020

Sau gần 2 giờ làm việc, Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – hội và phong trào thanh nhi năm 2020 đã thành công tốt đẹp.