PHƯỜNG BẠCH ĐẰNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ QUẬN HAI BÀ TRƯNG LẦN THỨ XXVI
Ngày đăng 18/10/2020 | 09:00  | Lượt xem: 504

Thực hiện Kế hoạch 01-KH/QU của Quận ủy Hai Bà Trưng và Kế hoạch 01-KH/ĐU ngày 25/9/2020 của Đảng ủy phường Bạch Đằng, Sáng ngày 17/10/2020, Đảng ủy phường Bạch Đằng tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ quận Hai Bà Trưng lần thứ XXVI.

Đến dự với hội nghị có Đồng chí Quách Ngọc Thủy – Bí thư Đảng ủy phường Bạch Đằng, Đồng chí Đinh Hải Hoàng – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy,

Cùng tham dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ phường, Thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, cấp ủy chi bộ cùng các đảng viên toàn đảng bộ.

Tại Hội nghị các cán bộ, đảng viên đã được nghe đồng chí Quách Ngọc Thủy – Bí thư Đảng ủy phường triển khai Kế hoạch quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ quận Hai Bà Trưng Kế hoạch 01-KH/ĐU ngày 25/9/2020 của Đảng ủy phường Bạch Đằng: Phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ giải pháp hoàn thành các chỉ tiêu, chương trình hành động thực hiện Nghị quyết. Trong đó, tập trung vào các nội dung trọng tâm: Tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị là nhiệm vụ trọng tâm của phường; lãnh đạo thực hiện đúng quy định, toàn diện các nội dung nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng; lãnh đạo xây dựng cơ quan và các đoàn thể chính trị - xã hội vững mạnh...

Cũng tại Hội nghị  đồng chí Trần Hạnh Kiểm - Báo cáo viên Thành phố - Tuyên giáo Đảng ủy đã truyền đạt nội dung học tập quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Quận Hai Bà Trưng lần XXVI.

Qua hội nghị giúp cán bộ, đảng viên nắm nội dung, mục tiêu và các giải pháp chủ yếu triển khai Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ Quận Hai Bà Trưng nhiệm kỳ 2020 - 2025. Trên cơ sở đó, các cấp ủy xây dựng kế hoạch thực hiện Nghị quyết đảm bảo thiết thực, phù hợp, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Phường, cũng như thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của Quận.