ĐẢNG BỘ PHƯỜNG BẠCH ĐẰNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÁC BAN XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ VĂN PHÒNG CẤP ỦY.
Ngày đăng 20/10/2020 | 09:00  | Lượt xem: 2076

Trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố Hà Nội 2020 - 2025, chào mừng 90 năm ngày thành lập các ban Đảng, 72 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng, Sáng ngày 15/10/2020, tại trụ sở UBND phường Bạch Đằng B6 Đầm Trấu, Ban Chấp hành Đảng bộ phường Bạch Đằng đã tổ chức chương trình kỷ niệm ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng và văn phòng cấp ủy.

Chủ trì hội nghị Đồng chí Quách Ngọc Thủy - Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Vũ Bảo Thạch – Chủ tịch HĐND - Nguyên Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2015-2020, Sự tham gia của các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành khóa XII, XIII, Ủy viên UBKT Đảng ủy khóa XII, khóa XIII, Thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng, phó các đoàn thể chính trị - xã hội, các đồng chí là bí thư, phó bí thư và cấp ủy chi bộ phụ trách Kiểm tra, Dân vận đương nhiệm tại địa bàn dân cư cũng về dự đông đủ.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Đinh Hải Hoàng - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Chủ tịch HĐND phường lên ôn lại truyền thống 90 năm thành lập các ban xây dựng Đảng và 72 năm ngày thành lập ngành Kiểm tra Đảng.

Hiện nay, sau khi cân nhắc về phẩm chất chính trị, trình độ chuyên môn và quá trình công tác, đồng chí Lê Bích Hằng – Quận ủy viên – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường Bạch Đằng thay mặt Đảng ủy phường công bố Quyết định của Ban Thường vụ Quận ủy Hai Bà Trưng.

Ban Thường vụ Quận ủy Hai Bà Trưng đã điều động đồng chí Quách Ngọc Thủy – Phó Trưởng phòng Văn hóa – Thông tin Quận đến công tác tại Đảng ủy phường Bạch Đằng, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức Bí thư Đảng ủy phường Bạch Đằng, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Quách Ngọc Thủy – Bí thư Đảng ủy phường Bạch Đằng nhiệm kỳ 2020 – 2025 phát biểu khẳng định tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn và nỗ lực, cố gắng cao nhất, đoàn kết cùng tập thể cơ quan, đơn vị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.