VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

THĂM HỎI, TẶNG QUÀ CHÚC TẾT NGƯỜI CÓ CÔNG, ĐỐI TƯỢNG BẢO TRỢ XÃ HỘI VÀ CÁC ĐƠN VỊ TRÊN ĐỊA BÀN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU 2021
Publish date 06/02/2021 | 17:30  | Lượt xem: 183

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, các đồng chí Lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội quận tới thăm hỏi và trao quà tết cho các gia đình chính sách, người có công, đối tượng bảo trợ xã hội và các đơn vị trên địa bàn quận. Cùng đi có đại diện lãnh đạo UBND phường Bạch Đằng.

Đồng chí Nguyễn Quang Trung - Phó Bí thư quận uỷ, Chủ tịch UBND quận làm Trưởng đoàn, cùng các đồng chí Trần Lưu Hoa - Ủy viên Thường vụ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận; đồng chí Hoàng Đạt Giang – Phó Trưởng phòng Lao động Thương binh và xã hội; đồng chí Nguyễn Hoành Dũng –  Ủy viên Thường vụ, Chủ tịch UBND phường Bạch Đằng tới thăm và tặng quà các gia đình trên địa bàn phường Bạch Đằng và Bệnh viện Trung ương quân đội 108.

Các đồng chí lãnh đạo ân cần hỏi thăm sức khỏe, chúc tết các gia đình và bày tỏ sự trân trọng, biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các đồng chí lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, các đồng chí thương, bệnh binh, gia đình người có công, người cao tuổi trong công cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc; mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu, tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Đề nghị cấp ủy chính quyền địa phương quan tâm, chăm lo hơn nữa để đời sống của các gia đình chính sách và đối tượng bảo trợ xã hội ngày càng được nâng cao.

Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân luôn ghi nhớ công lao to lớn của các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng liệt sỹ, người có công với cách mạng, đặc biệt quan tâm đời sống các gia đình chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn, được thể hiện bằng các chính sách chăm lo, thăm hỏi, động viên mỗi dịp Tết đến xuân về.