TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

Tổng kết công tác hè năm 2022 phường Bạch Đằng tưng bừng, phấn khởi, ý nghĩa với trẻ em.
Publish date 14/08/2022 | 09:00  | Lượt xem: 35

Thực hiện kế hoạch của UBND phường về việc tổ chức các hoạt động nhân tháng hành động vì trẻ em và triển khai công tác hè năm 2022.

02 tháng hè đã qua, tiếng hát, tiếng cười, không khí tập luyện sôi nổi diễn ra tại khắp các tổ dân phố cũng như trong trường học. Sáng ngày 13/8/2022, UBND - Ban chỉ đạo hè phường tổ chức tổng kết công tác hè 2022.

Đến dự chương trình có ông Trần Trung Hiếu – Phó giám đốc Trung tâm VHTT&TT Quận, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – UBND – MTTQ và các đoàn thể, các đồng chí bí thư chi bộ, các tiểu ban chỉ đạo hè tổ dân phố cùng hơn 100 thanh thiếu nhi trên địa bàn phường.

Bà Đỗ Anh Phương – Phó chủ tịch UBND phường trình bày báo cáo tổng kết công tác hè năm 2022. Báo cáo nêu rõ, sau gần 2 năm phòng chống dịch Covid-19, năm nay trẻ em trên địa bàn phường đã thực sự được vui chơi, sinh hoạt tại các tổ dân phố, được tham gia tập luyện với các bạn, hòa mình vào các hoạt động thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ. Các em không chỉ nhận được sự quan tâm từ gia đình mà còn từ cộng đồng dân cư, Đảng ủy và chính quyền phường. Hãy giành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ – Vì trẻ em hôm nay là thế giới ngày mai! Đó chính là thông điệp mà Đảng uỷ, Chính quyền phường gửi tới các đơn vị, cơ quan, trường học và nhân dân trên địa bàn với công tác chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng của phường Bạch Đằng. Những nỗ lực tập luyện của thiếu nhi trên địa bàn phường đã giành được những giải thưởng xứng đáng: giải nhất môn MHTT, giải nhất giọng hát họa mi, giải nhì đồng đội nam môn võ Taekwondo, giải ba Kể truyện sách hè và giải ba môn TDNĐ nhi đồng.

Quý vị đại biểu đã được thưởng thức màn biểu diễn báo cáo của đội nghệ thuật thiếu nhi môn múa hát tập thể và những tiết mục biểu diễn đến các tổ dân phố, có thể nói đây là những tiết mục rất đặc sắc.

Với những kết quả đã đạt được trong dịp hè vừa qua, Chủ tịch UBND phường đã ban hành quyết định biểu dương, khen thưởng cho 15 tập thể và 07 cá nhân có thành tích trong công tác hè năm 2022.

Có thể nói, mùa hè năm 2022 đã khép lại thật vui tươi, an toàn và lý thú đối với thiếu nhi phường Bạch Đằng.

Đào Văn Sơn – VHTT phường