TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

Phường Bạch Đằng sơ kết công tác phòng, chống dịch Covid -19; khen thưởng động viên các tập thể, cá nhân trong công tác phòng chống dịch Covid -19
Publish date 06/05/2020 | 10:00  | Lượt xem: 421

Sáng ngày 6/5, Ban chỉ đạo phòng chống dịch phường Bạch Đằng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác phòng, chống dịch Covid -19 (tính đến ngày 6/5/2020). Dự hội nghị có đồng chí Vũ Bảo Thạch – Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Lê Bích Hằng – Chủ tịch UBND phường – Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh phường; cùng dự có các đồng chí Thường trực HĐND, UBND, UB.MTTQ phường, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội phường, cấp ủy chi bộ và các tập thể, cá nhân xuất sắc được khen thưởng trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Với tinh thần triển khai quyết liệt thực hiện tốt các Chỉ thị của Thủ tướng Chính Phủ, của Thành phố, của Quận về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19. Thời gian qua, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch phường Bạch Đằng  triển khai thực hiện nghiêm túc các nội dung trong công tác phòng chống dịch Covid -19.

Nhằm động viên và khen thưởng kịp thời trong công tác phòng chống dịch covid-19, phường Bạch Đằng khen thưởng các tập thể xuất sắc đã có nhiều nỗ lực, tích cực trong công tác tuyên truyền, vận động, triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid -19. Đặc biệt khen thưởng cho 02 đơn vị là Công an phường, Trạm y tế phường, mỗi đơn vị trị giá: 3 triệu đồng Đã khen thưởng cho 10 tập thể và 31 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19 với tổng số tiền trị là 11.200.000đ.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vũ Bảo Thạch – Bí thư Đảng ủy ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch trong thời gian qua và đề nghị các tập thể và cá nhân trong thời gian tới tiếp tục tập trung, phối hợp chặt chẽ hơn nữa, khuyến khích các cách làm hay, giải pháp mới trong công tác phòng chống dịch bệnh, chăm lo an sinh xã hội cho người dân, đồng thời không chủ quan, lơ la; tiếp tục ra quân xử lý nghiêm những trường hợp không chấp hành và tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền, nhắc nhở người dân tiếp tục chấp hành nghiêm chỉ thị 19/CT-TTg của Thủ tướng Chính Phủ, Chỉ thị 07 của Thành phố Hà Nội về công tác phòng, chống dịch Covid-19.