HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

ĐẢNG BỘ PHƯỜNG BẠCH ĐẰNG TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 07/11/2020
Publish date 07/11/2020 | 15:30  | Lượt xem: 44

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước đang lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Sáng ngày 6/11/2020, Đảng bộ phường Bạch Đằng long trong tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 7/11/2020. Dự hội nghị, đồng chí Nguyễn Duy Sơn – UVTV – Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy Hai Bà Trưng, và các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ, các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể phường, các đồng chí bí thư chi bộ và 21 đảng viên vinh dự nhận huy hiệu Đảng đợt này.

Các đảng viên được trao huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, từng tham gia chiến đấu tại các chiến trường và tham gia công tác xã hội trong các lĩnh vực khác nhau. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương. Được đứng trong hàng ngũ của Đảng là niềm tự hào, một niềm vinh dự rất lớn mà các đồng chí đảng viên luôn xem đó là bài học, kinh nghiệm và triết lý sống của mình, để sống xứng đáng là một người đảng viên, một người đồng chí với những đồng đội đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Vinh dự được kết nạp vào Đảng không phải để được làm cán bộ, làm lãnh đạo, mà trước hết, đó là để làm tốt hơn nữa nhiệm vụ của người công dân đối với Tổ quốc. 

         Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Quách Ngọc Thủy - Bí thư Đảng ủy phường thay mặt cho Đảng bộ phường Bạch Đằng mong muốn các Đảng viên trong thời gian tới tiếp tục phát huy vai trò người Đảng viên cống hiến sức lực và trí lực theo khả năng của mình để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh, tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của địa phương trong những năm tới. Dù bất cứ ở đâu, với cương vị công tác nào, dù tuổi cao, sức lực có giảm nhưng là người cộng sản tiêu biểu, gương mẫu trong mọi trong trào ở địa phương, cùng gia đình, tổ chức đảng cơ sở chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đảng bộ và chính quyền cũng sẽ cố gắng quan chăm lo đời sống các Đảng viên lão thành để các đồng chí tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho Đảng, cho các thế hệ con cháu noi gương..

          Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 7/11 của Đảng bộ phường Bạch Đằng được tổ chức đúng quy định và đảm bảo trang trọng nhưng cũng đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid -19 trong tình hình mới.