BỘ MÁY TỔ CHỨC BỘ MÁY TỔ CHỨC

Phường Bạch Đằng tổ chức Hội nghị công bố Quyết Định về việc sáp nhập, đặt tên và đổi tên Tổ dân phố. Công bố Quyết định thành lập chi bộ TDP. Công bố Quyết Định chỉ định tổ trưởng tổ dân phố lâm thời
Publish date 12/03/2020 | 13:00  | Lượt xem: 890

Thực hiện Nghị quyết 895/NQ-UBTVQH14 ngày 11/02/2020 của ủy ban thường vụ Quốc Hội về việc sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã thuộc thành phố Hà Nội.

           Thực hiện Đề án số 21-ĐA/TU ngày 6/9/2019 của Thành ủy Hà Nội về việc sắp xếp bố trí kiêm nhiệm các chức danh người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã, thôn, tổ dân phố trên địa bàn TP Hà Nội và các Đề án; Kế hoạch của Quận ủy, UBND quận Hai Bà Trưng về việc kiện toàn tổ dân phố và sắp xếp bố trí kiêm nhiệm các chức danh người hoạt động không chuyên trách ở tổ dân phố trên địa bàn.

          Sáng ngày 11/03/2020, tại hội trường tầng 5 UBND phường – B6 Đầm Trấu, được sự nhất trí của Đảng ủy phường, Đảng Ủy – UBND phường Bạch Đằng tổ chức Hội nghị công bố Quyết Định về việc sáp nhập, đặt tên và đổi tên Tổ dân phố. Công bố Quyết định thành lập chi bộ TDP. Công bố Quyết Định chỉ định tổ trưởng tổ dân phố lâm thời và chia tay các đồng chí nghỉ công tác sau khi thực hiện đề án sắp xếp bố trí kiêm nhiệm các chức danh người hoạt động không chuyên trách ở phường và tổ dân phố trên địa bàn phường Bạch Đằng.

Tới dự Hội Nghị có Ông Vũ Bảo Thạch - Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường, Bà Lê Bích Hằng – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường. Cùng dự có các Các ông bà Thường trực Đảng ủy, Thường trực Hội Đồng Nhân dân, UBND, UB MTTQ phường, Công an phường, các ông bà trưởng ban ngành  đoàn thể, Các ông bà bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận địa bàn dân cư, tổ trưởng tổ dân phố trên địa bàn phường Bạch Đằng cùng đến dự Hội nghị.

Tại Hội Nghị các đại biểu đã được nghe Quyết Định của UBND TP Hà Nội về sáp nhập đặt tên và đổi tên thôn, TDP trên địa bàn TP Hà Nội. Bà Lê Bích Hằng – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường đã lên công bố và trao quyết định thành lập chi bộ TDP số 5 và chi bộ TDP số 9 cho cấp ủy chi bộ TDP số 5 và chi bộ TDP số 9 mới.

Cũng tại Hội Nghi đã được nghe đồng chí Đỗ Anh Phương – Phó chủ tịch UBND phường công bố quyết định miễn nhiệm tổ trưởng, tổ phó các TDP trên địa bàn và công bố trao quyết định chỉ định tổ trưởng TDP lâm thời cho 13 ông (bà) làm tổ trưởng tổ dân phố lâm thời tại 13 tổ dân phố mới theo Đề án tiếp tục kiện toàn các tổ dân phố trên địa bàn Thành phố Hà Nội được HĐND thành phố biểu quyết thông qua.

Những kết quả mà phường Bạch Đằng đã đạt được trong suốt những năm tháng qua đều có sự đóng góp công sức không nhỏ của các đồng chí tổ trưởng, tổ phó của 47 tổ dân phố cũ, với sự đoàn kết gắn bó, thống nhất một lòng đã đem lại cho phường Bạch Đằng nhiều thành tích nổi bật. Để tri ân công lao đóng góp công sức của các đồng chí vào phong trào chung của phường Bạch Đằng trong suốt những năm qua;  Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường Bạch Đằng cũng đã có những món quà nhỏ gửi tới các bác, các đồng chí nghỉ công tác sau khi thực hiện Đề án, thay lời cảm ơn sâu sắc nhất.

Trong một buổi sáng làm việc khẩn trương và nghiêm túc Hội nghị Công bố Quyết định của UBND TP Hà Nội về việc sáp nhập, đặt tên và đổi tên thôn, tổ dân phố, trên địa bàn thành phố Hà Nội, Công bố Quyết định thành lập chi bộ của Đảng ủy phường và Quyết định của UBND phường về chỉ định tổ trưởng TDP lâm thời trên địa bàn phường Bạch Đằng đã thành công tốt đẹp.

                                                                                                                        Đàm Thị Thỏa - VHTT phường Bạch Đằng